บริการทั้งหมดในเครือ Netdesign Group logo

 • Web Hosting NetdesignHost

  ได้เปิดให้บริการตั้งแต่ปี 2543 จนถึงปัจจุบัน (17 ปี) มีลูกค้าใช้บริการมากกว่า 100,000 รายเติบโตอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบัน ได้ร่วมทุนกับบริษัท GMO Internet ซึ่งเป็นผู้ให้บริการ Hosting อันดับ 1 ในญี่ปุ่น และมีการนำระบบต่างๆจากญี่ปุ่นมาใช้ในไทย จึงทำให้ระบบเรามีความเสถียรและใช้งานง่ายกว่าคู่แข่ง

 • Z.com Cloud

  เราใช้เงินลงทุนกว่า 100 ล้านในการพัฒนาระบบ Cloud Server ซึ่งออกแบบและติดตั้งจากเจ้าหน้าที่วิศวกรจากญี่ปุ่น บริษัท GMO Internet ผู้ให้บริการ Cloud อันดับ 1 ในญี่ปุ่น ปัจจุบันเราคือผู้ให้บริการ Cloud อันดับ 1 ในไทย ด้วยระบบที่ใช้งานง่าย ประสิทธิภาพสูง จึงทำให้เรามีผู้ใช้บริการมากที่สุดในไทย

 • บริษัทหลักทรัพย์ Z.com

  บริษัทหลักทรัพย์ จีเอ็มโอ-แซด คอม (ประเทศไทย) จำกัด เป็น บริษัทที่จัดตั้งขึ้นใหม่ เพื่อดำเนินธุรกิจเป็นนายหน้าซื้อขายหลักทรัพย์ออนไลน์ ที่ได้สร้างมาตรฐานการปฏิบัติงานใหม่ให้วงการหลักทรัพย์ของประเทศไทย โดยให้ลูกค้าซื้อขายหลักทรัพย์แบบบริการตนเองผ่านระบบออนไลน์

 • ศูนย์อบรม Netdesign

  โรงเรียนอินเทอร์เน็ตและการออกแบบ (NetDesign) ศูนย์อบรมด้านกราฟิกดีไซน์ มัลติมีเดียดีไซน์ การพัฒนาโปรแกรมคอมพิวเตอร์ ในความควบคุมของกระทรวงศึกษาแห่งแรกของประเทศไทย ที่ได้รับการยอมรับมาตรฐานจากองค์กรทั้งใน และ ต่างประเทศให้เป็นศูนย์ฝึกอบรมด้านคอมพิวเตอร์กราฟิกอันดับ 1 ของเมืองไทย

 • SSL

  เราคือผู้ให้บริการ SSL รายเดียวในไทยที่ไม่ใช่ตัวแทนจำนวน (Reseller) แต่เราเป็น SSL Provider โดยตรง จึงทำให้การให้บริการสะดวกรวดเร็วกว่าผู้ให้บริการรายอื่นในไทยที่เป็นเพียว Reseller

 • SEO

  Z.com Rank เป็นบริษัทรับทำ SEO โปรโมทเว็บไซต์ ให้ติดอันดับ Google ติดหน้าแรก Google เราเป็น Specialist ทางด้าน SEO บริการหลักของบริษัทเราคือรับทำ SEO ด้วยวิธีโปรโมทอันปลอดภัย สายขาว ติดทน ติดนาน ไม่โดนแบนจาก Google แน่นอน ! ด้วยทีมงานมืออาชีพประสบการณ์มากกว่า 10 ปี เรารับทำ SEO ได้ทั้ง Website, Facebook Fanpage, Youtube

 • เว็บสำเร็จรูป ShopUp.com

  เปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2552 ปัจจุบันมีผู้ใช้บริการ มากกว่าแสนราย โดยมีคอนเซปว่า “เว็บสำเร็จรูปที่ไม่เหมือน เว็บสำเร็จรูป” เป็นบริการร้านค้าออนไลน์&เว็บไซต์สำเร็จรูป ฟรี! ตลอดชีพ ไม่จำกัดจำนวนสินค้า โดดเด่นในเรื่องของ Template ที่สวยงามไม่เหมือนเว็บไซต์สำเร็จรูปทั่วไป

 • Z.com Research

  ให้สมาชิกได้ทำแบบสำรวจจากบริษัทระดับโลก โดยผลลัพธ์ของการทำแบบสำรวจจะนำไปพัฒนาสินค้าและบริการของบริษัท ซึ่งสมาชิกจะได้รับคะแนนเพื่อสะสมและนำไปแลกรางวัล เช่น บัตรเติมเงินโทรศัพท์ ตั๋วหนัง บัตรกำนัลและรางวัลพิเศษที่น่าสนใจอีกมากมาย

ติดต่อทีมงานเพื่อแจ้งรายละเอียดของงาน

* กรุณากรอกข้อมูลให้ครบทุกช่อง

ส่งรายละเอียดของงาน